“Sinh viên khởi nghiệp với Thương mại Điện tử 2017”chính thức khai hỏa!

Cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp với Thương mại Điện tử” năm 2017 dành cho các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp với thương mại điện tử. Lễ phát động sẽ được tổ chức vào ngày 26/10/2010 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham dự của gần 1.000 sinh viên.

Đây là chương trình do Hiệp hội Thương mại Điện tử tổ chức với sự đồng hành, hỗ trợ của các thương hiệu và đơn vị nổi tiếng trong ngành Thương mại Điện tử như VNPT, Acesstrade, Z.com, Lazada, Topica, Team Mobi,…

Chương trình “Sinh viên khởi nghiệp với TMĐT 2017” (gọi tắt là SV-Ecom) xây dựng với mong muốn là bước nền tảng để cung cấp cho sinh viên đầy đủ các công cụ, kỹ năng, nguồn lực, cơ hội để thế hệ trẻ tiếp cận và trở thành một lực lượng lao động cho nền kinh tế 4.0. Đồng thời, chương trình cũng là bàn đạp để giải quyết tốt những vấn đề về chất lượng đào tạo và lượng sinh viên thất nghiệp hiện nay.

Lễ phát động chương trình sẽ diễn ra vào 08h30 thứ Năm ngày 26/10/2017 tại Hội trường tầng 10 thư viện Tạ Quang Bửu (Đại học Bách Khoa Hà Nội).

Đến với lễ phát động, các bạn sinh viên sẽ được khám phá kho kiến thức cực “KHỦNG” như bí quyết kiếm tiền online siêu đơn giản, thông tin xu hướng thương mại điện tử Thế giới và Việt Nam và các tips marketing online hiệu quả sẽ được chia sẻ bởi các diễn giả nổi tiếng: Mr. Tuấn Hà – Chủ tịch VinaLink, Mr. Arn Vogels từ Mastercard, Mr Phí Vĩnh Quý - Founder Offers.vn ,.. Đặc biệt các bạn sẽ có cơ hội trúng IPAD mini qua chương trình bốc thăm may mắn.

Lễ phát động "Sinh viên khởi nghiệp với thương mại điện tử 2017" chắc chắn là sự kiện không thể bỏ lỡ trong tháng 10 của các bạn trẻ đam mê thương mại điện tử và khao khát chinh phục ước mơ khởi nghiệp của mình

Nắm bắt NGAY lấy cơ hội tuyệt vời này chỉ đơn giản bằng cách đăng kí tham gia lại: https://goo.gl/534FrB

Top